b.ằng lái xe hạng d

Nhận L.àm B.ằng Lái Xe Hạng A1, A2, B2, C, D, E, FC

Chuyên l.àm b.ằng lái xe chất lượng phôi gốc 100% của sở GTVT, m.ua b.ằng lái xe không cần cọc, nhận b.ằng hài lòng mới thanh toán sau, có b.ằng lái nhanh nếu cần gấp đảm bảo: Siêu Tốc, Uy Tín, Bảo Mật Thông Tin.

Các bạn có nhu cầu học, để lấy tấm b.ằng lái xe. Nhưng  không có thời gian để học. Lại thường xuyên gặp rắc rối với CSGT. Nên các bạn đang cần tìm dịch vụ l.àm b.ằng lái xe uy tín cho mình. Để đối phó với những lúc vô tình bị công an thổi phạt. Mà không cần lo lắng bị giữ giấy tờ xe, và nghiêm trọng hơn là giữ cả xe. Miễn các bạn lưu thông giao thông tránh gây tai nạn. Và tuyệt đối không kiếm chuyện với CSGT là được.

“Trong quá trình l.àm b.ằng lái xe cho bạn, chúng tôi luôn giữ bí mật và xóa những thông tin cá nhân của bạn khi đã làm xong b.ằng lái xe”

      [LƯU Ý QUAN TRỌNG] Đảm bảo phôi gốc 100% từ Sở GTVT. B.ằng l.ái cấp từ tháng 6/2020 trở đi, có Check mã QR ở mặt sau b.ằng lái xe hiển thị thông tin cá nhân khi check trên điện thoại. You’ll could gamble on the net with online blackjack uk. Nếu khách hàng có nhu cầu, chúng tôi cung cấp mã QR cho khách hàng tự tin trên mọi cung đường.

L.àm b.ằng lái xe máy và ôtô cho tất cả các bạn có nhu cầu, và có thiện chí thực sự muốn làm. Để đối phó với CSGT. Trong vòng một vài ngày, các bạn có ngay tấm b.ằng lái trên tay để bỏ túi khi ra đường.  Miễn sao các bạn biết luật và tự tin vào khả năng lái xe của bản thân là được. Lưu ý, bạn buộc phải Biết lái phương tiện đăng ký, thì chúng tôi mới l.àm b.ằng cho bạn.

M.UA B.ẰNG LÁI XE MÁY A1, A2

B.ằng A2 dùng để điều khiển xe máy, xe mô tô hai bánh có dung tích xy lanh từ 175 cm3 trở lên, và các loại xe quy định cho giấy phép lái xe hạng A1.

M.UA B.ẰNG LÁI XE Ô TÔ B1, B2

cấp cho người để điều khiển các loại xe ô tô 4 – 9 chỗ, ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế dưới 3,5 tấn.

MUA B.ẰNG LÁI XE HẠNG C

cấp cho người lái, điều khiển xe ô tô 4 – 9 chỗ, ô tô tải kể cả ô tô tải chuyên dùng,  và ô tô chuyên dùng có trọng tải thiết kế từ 3.500kg trở lên

M.UA B.ẰNG LÁI XE HẠNG D

GPLX Hạng D cấp cho người điều khiển xe Ô tô chở người từ 10 – 30 chỗ và các loại xe theo quy định của hạng B2,C,D.

M.UA B.ẰNG LÁI XE HẠNG E

GPLX Hạng E cấp cho người điều khiển xe Ô tô chở người trên 30 chỗ và các loại xe theo quy định của hạng B2,C,D,E.

M.UA B.ẰNG LÁI XE HẠNG FC

GPLX Hạng FC được cấp cho người đã có giấy phép lái xe các hạng B2, C, D và E để điều khiển các loại xe ô tô tương ứng kéo rơ moóc có trọng tải thiết kế lớn hơn 750 kg, sơ mi rơ moóc, ô tô khách nối toa.

Khi l.àm b.ằng lái xe cho các bạn xong, chúng tôi sẽ chụp lại hình, quay video, hoặc gọi video call quay b.ằng lái, để gửi qua ZALO cho bạn xem và kiểm tra. Nếu bạn kiểm tra xem OK, chúng tôi mới giao b.ằng tận tay. Hoặc gửi b.ằng lái xe về địa chỉ của bạn, qua đường bưu điện. Bạn nhận và kiểm tra b.ằng, hài lòng mới cần thanh toán. 

L.àm b.ằng lái xe cần những gì?

  1. HÌnh ảnh 3×4 hoặc đứng ở vị trí tường nhà chụp rõ khuôn mặt từ vai lên đầu.
  2. Hình ảnh CMND mặt trước và mặt sau.

chỉ cần chụp ảnh rỏ nét CMND và Ảnh 3×4 nền xanh và gửi qua ZALO Mình hỗ trợ làm nhanh cho bạn 24/24 !!

Khó khắn khi học b.ằng lái xe?

Thời gian học thực hành đến đến lúc thi lấy b.ằng trên 6 tháng

Học phí trên 12,000,000 VNĐ chưa tính tiền lo lót

Mất thời gian học và thi, mất thời gian đi lại

Bỏ tiền và công sức ra chưa chắc thi đã đậu. 80% đậu

Ưu điểm khi l.àm b.ằng lái xe?

Phí l.àm b.ằng l.ái xe rẻ

Hoàn toàn không nhận cọc 100%

Làm cấp tốc có b.ằng l.ái sau vài ngày. Các bạn được xem và kiểm tra b.ằng trước khi nhận b.ằng.

Giao b.ằng trên toàn quốc trong 24h theo đường hỏa tốc nhanh B.ằng lái xe giống thật 100%, tem phôi và quốc huy rọi chiếu 7 màu.

CHÚNG TÔI CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU QUÝ KHÁCH KHÔNG HÀI LÒNG VỀ CHẤT LƯỢNG B.ẰNG!

XỬ LÝ B.ẰNG CÓ TRONG NGÀY, KHÔNG CẦN CỌC

GIAO TẬN TAY HOẶC CHUYỂN PHÁT HỎA TỐC 24H

GIAO NHẬN VÀ THANH TOÁN SAU

PHÔI GỐC CỦA BỘ GTVT BAO KIỂM TRA VÀ ĐỐI CHIẾU

BẢO HÀNH 12 THÁNG CHO QUÝ KHÁCH